เริ่มซื้อของกันเมื่อไหร่คะ

แม่ๆเริ่มทยอยซื้อของให้ลูกกันตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ ทางบ้านเป็นคนหัวโบราณจะซื้อก่อนก็กลัวโดนว่า...

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พอรู้เพศก็ซื้อเลยจ้า ทยอยซื้อ ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่าใช้จ่ายเยอะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งไปซื้อลำบาก ให้คนอื่นซื้อให้ก็กลัวไม่ถูกใจ ง่ายสุดนอนจิ้มๆสั่งออนไลน์ แปปๆก็มาส่ง สบายค่ะ😆😆

5y ago

ใช่จ้าาา