ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆเริ่มตรวจดาวน์ซินโดรมตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะแล้วถ้าไม่ตรวจจะเแ็นอะไนหรือป่าว

ตรวจดาวน์ซินโดรม
187 ตอบกลับ

เราตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจของตัวเอง ราคาที่เราถามมา แต่ไม่รวมค่าแพทย์กับค่าบริการรพ. 1.แบบ nipt panorama - Panorama Basicครรภ์เดี่ยวส่งไทย@14,900บาท - Panorama Basic ครรภ์แฝดส่งUSA @17,000บาท - Panorama 22q11.2 ส่งUSA @18,000บาท - Panorama Ext. ส่งUSA @23,000บาท 2. Nipt ส่ง จีน NIFTY Pro 17,000 บาท NIFTY core 12,000 บาท NIFTY focus 12,000 บาท ลอง google ดูนะคะ ส่วนใหญ่จะต่าง ที่เรื่อง microdeletion กับ lab ที่ส่งตรวจค่ะ 3. Lab Thai อันนี้ไม่ได้ถาม แต่จำได้ว่า ที่จุฬา ประมาน 17,500 บาทค่ะ