ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆเริ่มตรวจดาวน์ซินโดรมตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะแล้วถ้าไม่ตรวจจะเแ็นอะไนหรือป่าว

ตรวจดาวน์ซินโดรม
187 ตอบกลับ

ตรวจตอน 14weeks ค่ะ ตรวจแบบนิฟตี้ค่ะ รู้เพศน้องด้วยค่ะ แม่บ้านนี้อายุ26 ค่ะ แต่พ่อเค้าบอกกันไว้ดีกว่าแก้ ถ้าไม่ตรวจแล้วลูกออกมาเป็น เค้าบอกตอนเราอยู่เราดูแลเค้าได้แต่เวลาเราไม่อยู่ไม่มีใครดูแลเค้าแน่ๆค่ะ ไหนจะโดนบลูลี่อีกสงสารเค้า ผลออกมาปกติโล่งแล้วค่ะ ตอนนี้37weeks ได้ลูกชาย