ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆเริ่มตรวจดาวน์ซินโดรมตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะแล้วถ้าไม่ตรวจจะเแ็นอะไนหรือป่าว

ตรวจดาวน์ซินโดรม
187 ตอบกลับ

ตรวจที่ รพ.รัฐค่ะ เจาะเลือด ไม่มีค่าใช้จ่าย หมอบอกว่าถ้าเขาเป็นยังไงก็จะเลี้ยง ดาวน์ไม่จำเป็นต้องตรวจ แต่ถ้าเขาเป็นดาวน์แล้วเราไม่อยากเลี้ยงเขาจำเป็นต้องตรวจค่ะ เราไม่ใช่ไม่อยากเลี้ยงนะค่ะ คิดตอนเราแก่เฒ่าไปเขาจะอยู่ยังไง ความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ

1y ago

ต้องขอใบสั่งจากคลินิกค่ะว่าจะตรวจดาว แล้วเอาใบนั้นไป รพ.ค่ะ เพื่อขอตรวจ