เริ่มซื้อของลูกกันตอนไหนคะ

แม่ๆเริ่มซื้อของใช้ให้ลูกน้อยตอนกี่เดือน พอดีพี่สาวบอกให้เริ่มซื้อของได้แล้วเพราะสมัยนี้เค้าไม่ค่อยถือเหมือนคนโบราณ #ขอบคนสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มทยอยซื้อตอนเจ็ดเดือนค่ะ แม่เริ่มซื้อของได้เลยนะ จะได้มีเวลาเลือกคุณภาพและเปรียบเทียบราคาด้วย กว่าจะครบก็ใช้เวลานานอยู่ใกล้คลอดพอดีค่ะ