เตรียมของให้ลูก

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนกันคะ

57 ตอบกลับ

เริ่มซื้อก็4เดือนค่ะ ค่อยๆซื้อไปเรื่อยๆค่ะ😂

14wค่ะ ตอนนี้24w ของครบหมดแล้ว เหลือแต่ซักค่ะ

รู้เพศตอน​ 15​ สัปดาห์ก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ

บ้านนี้8เดือนกว่าใกล้ครบแล้วค่ะ

เพิ่งซื้อตอน 8 เดือนกว่าค่ะ 🤣

ท้องได้3เดือนก็เตรียมเลยจ้า

บ้านนี้เตรียมตอน37สัปดาห์

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศจ้า

4-5เดือน ทยอยซื้อเรื่อยๆคะ