เตรียมของให้ลูก

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนกันคะ

57 ตอบกลับ

บ้านนี้พี่สาวบอกไม่ต้องซื้อเขาจะเอาให้รอซื้อตอนเขา5-6เดือน

บ้านนี้รู้เพศตอน3เดือนค่ะ ก็เลยทะยอยซื้อไว้เลย เห่อม๊ากก >

บ้านนี้เตรียม7เดือนจ้า ตอนนี้ซักเก็บพับเก็บเรียบร้อยแล้ว

ตอนนี้จะเข้าแปดเดือนคะ บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วคะ

คลอดมค.63. ยังไม่เตรียมอะไรเลย ว่าจะเริ่มตอนพย.นี้อ่ะค่ะ

เราเริ่มเตรียมตอน 34-35 วีคค่ะ เตรียมเรื่อยๆ ยังไม่ครบเลย

รู้เพศตอน5เดือนก็เริ่มเตรียมเลยค่ะทยอยซื้อเรื่อยๆ

กำหนดคลอดสิ้นเดือนหน้า ว่าจะเตรียมสิ้นเดือนนี้จ้า

บ้านนี้4เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนครบแล้วซักรอแล้ว🤣

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ทราบเพศลูกเลยจ้า