เริ่มซื้อของตอนกี่เดือน

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมไว้ตอนกี่เดือนคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน พอรู้ว่าได้ลูกสาวก็เริ่มสั่งซื้อเสื้อผ้าทางเน็ตเลยค่ะ อย่างอื่นยังไม่เตรียมใกล้คลอดถึงจะซื้อ

บ้านนี้7 เดือน เริ่มสั่งออนไลน์แล้วค่ะ ตอนนี้โควิดระบาด ไม่มีที่ไหนเปิดให้ซื้อเลยค่ะ

4y ago

เริ่มทะยอยหาเสื้อหาผ้าอ้อมไปเรื่อยๆก่อนค่ะแม่ พวกขวดนม อยากเลือกเองมากกว่า 😁

รู้เพศหมูน้อยตอนไหนจะซื้อให้คุณพ่อร้องขอชีวิตเลยคะ. คิดแล้วมีความสุข

บ้านนี้รู่เพศก็จะทยอยซื้อค่ะช่วงนี้ดารเงินไม่แน่นอนค่ะ

รู้เพศ ซื้อนิดหน่อย มาซื้อจริงจังตอน 8 เดือน

4 เดือนค่ะหลังรู้เพศค่ะ ทยอยซื้อเลือยๆค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ15week

ทางนี้รอรู้เพศก็จะทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้พอเริ่มรู้เพศก้อทยอยซื้อคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ