เริ่มซื้อของเตรียมคลอดตอนไหนคะ

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมคลอดน้องตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ บ้านนี้อายุครรภ์เพิ่ง 24+2 wk. ว่าจะทยอยซื้อ แม่ๆว่าเร็วไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาที่เราสะดวกค่ะ ไม่มีกฎเกณฑ์ค่ะ