ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมกันตอนกี่เดือนค่ะนี่6เดือนยังไม่เตรียมอะไรเลย มีอะไรพอจะแนะนำได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องคะ เอาที่จำเป็นก่อนที่จะได้ใช้ในวันคลอดและหลังจากออกรพ.คะแล้วค่อยซื้อของชิ้นใหญ่ๆเอาเช่นคาร์ซีท รถเข็น เปล

6เดือนเหมือนกันค่ะพึ่งรู้เพศ เริ่มทยอยซื้อของเตรียมคลอดแล้วค่ะ ของใช้ใหญ่ๆค่อยซื้อหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ชื่อเตรียมตอน3เดือนค่ะ ตอนนี้ของครบแล้ว รอคลอดอย่างเดียวค่ะ ตอนนี้7เดือนค่ะ

เราซื้อตอน5เดือนค่ะ เสื้อผ้าอย่าซื้อเยอะค่ะเด็กโตไวมากกกกกกกกกกกกกก

2y ago

ตอนนี้6เดือนใส่แต่เสื้อรูค่ะ🤣

ยังไม่ได้เครียมเหมือนกันค่ะ6เดือนแล้ว ที่บ้านให้เตรียมตอน7เดือนค่ะ

6 เดือนเหมือนกันเลย เราซื้อแต่กล่องใส่เตรียมคลอด พอดีมีจัดลดราคา 🥰

บ้านนี้6เดือน กำลังเตรียมเลยค่ะแม่ ส่วนใหญ่ซื้อเตรียมคลอดก่อนค่ะ

6 เดือนยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ แต่ว่าจะเริ่มเตรียมแล้วค่ะ😆😆

เราว่าจะซื้อตอน 7 เดือนค่ะ กำลังหารายละเอียดอยู่ค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ