เตรียมของลุก

แม่ๆเริ่มซักเสื้อผ้าลูกตอนกี่เดือนบ้างค้ะ

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ว่าจะซักวันที่ 19นี้ค่ะ 29w. 5d. วันนี้ลองจัดห้องเบาๆ นั่งๆเดินๆไปครึ่งวัน เริ่มปวดสะโพก พอตกเย็นมาจะทำงานบ้านจะลุกก็โอยจะนั่งก็โอยเลยค่ะ 🤣🤣🤣

1y ago

บ้านนี้24W2วันเริ่มปวดไปหมดแล้วค้ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ รอเข้า 8 เดือนก่อนค่อยซัก เราจะเอาลงเครื่องปั่นค่ะ นั่งซักเองคงไม่ไหว ปวดหลังแน่นอนเลย🤣

ทางนี้ เริ่มทะยอยซื้อของตอน 14 วีค และจะเริ่มซักประมาณ 36 วีค ค่ะ เพราะน้องกลับหัวลงต่ำแล้ว ปัจจุบัน 35+1

ครเริ่มช่วง28วีค+คะ แต่ไม่ควรเกิน32 เพราะฉุกเฉินมาอาจไม่ทัน และอายุครรภ์ก้อเป็นอุปสักคะ

1y ago

รอเขาไตรมา3ค่อยซักเตรียมคะ ซักไว้ไวก้อไม่ค่อยดีคะ

ว่าจะซักตอน 8 เดือนค่ะแม่ เพราะถ้าซักไว้เร็วกว่านี้ก็ได้เอาออกมาซักใหม่อยู่ดีค่ะ

ตอนนั้นซักตอนท้องได้ 28w มั้งคะ เพราะกลัวท้องแก่จะไม่ไหวปรากฎว่าสามีทำหมดเลย555555

บ้านนี้ซักตอน34วีคจ้า ว่าจะซักอีกตอนลาคลอด 37 สัปดาห์จ้า

ซักตั้งเเต่รู้เพศเตียมตั้งเเต่รู้ สามารถทำได้เรย

บ้านนี้ 8 เดือน ทยอยเตรียมซักจ้า

ซักตอน8เดือนค่ะ