ซักผ้าลูกน้อยเตรียมคลอด

แม่ๆเริ่มซักผ้าลูกน้อยกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้32+3วีคเเล้ว ยังไม่ซักอะไรเลย ของก็ยังซื้อไม่ครบ

24 ตอบกลับ

29วีคเริ่มซักแล้วจ้ะเเต่ยังซักครบเลยตอนนี้31+5เเล้ว

8 เดือนค่ะ ตอนนี้​ 9​ แล้วยังไม่มีแววจะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมครบ34วีคค่ะ..ซื้อครบก้ซักไว้เลย

30+2 week ยังไม่ซักเลยค่ะ ยังซื้อไม่ครบด้วยค่ะ

ซื้อซักไว้หมดแล้วคะใส่กล่องให้สนิท

บ้านนี้ซักตอน35wจ้า คลอดธรรมชาติตอน37+6

เตรียมบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ

บ้านนี้ซักตอน35weekคะแม่ เยอะมาก

บ้านนี้เริ่มซักตอน32w

33+5w ซักเสร็จแล้วจ้า