แม่ๆเริ่มซักผ้าลูกตอนกี่เดือนคะ

20 ตอบกลับ

ถยอยซักตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ กลัวยิ่งใกล้คลอดจะซักไม่ไหว

8 เดือนค่ะ และเก็บใส่ถุงซิปล็อคไว้ค่ะ

ซักใส่ถุงซิปล็อคไว้ เริ่มซักตอน7 เดือน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ ซักตั้ง 3 ครั้งแน่ะ 😅

5y ago

จริงๆซักกี่ครั้งก็ได้ค่ะ แต่อยากให้สะอาดมากๆและให้ผ้านุ่มๆด้วยค่ะ เลยซักบ่อย ประกอบกับแม่ว่างมากค่ะ 😂

จะ9 เดือนเเล้ว ยังไม่ซื้อไรเลยค่ะ

จะ9เดือนแล้วยังไม่ได้ซักเลยคะ

บ้านนี้ 35+3 ซักไว้รอเเล้วจร้าา

36สัปดาห์​ก็ซักได้แร้วจร้า

เริ่มซักตอน 8 เดือนค่ะ😁

ซักตอน7เดือนค่ะ