สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆเริ่มซักชุดให้น้องตอนกี่เดือนกันค่ะ ตอนนี้เรา6เดือนกว่าแล้ว ไม่รู้จะเริ่มอะไรยังไงดีเลยค่ะ แต่สั่งชุดมาให้น้องใส่เยอะมากเลยค่ะ🤣 กำหนดของเราคือเดือนสิงหาจ้าแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องรีบก็ได้จ้า บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลย กำหนดคลอดสิงหาเหมือนกัน55555555 อาจจะใช้สามีซัก

ทีมสิงหาค่ะ กะซักสัก32wค่ะตอนนี้เตรียมของได้80%แล้วค่ะ