#เริ่มฉีดวัคซีนเดือนไหนกันคะ

แม่ๆเริ่มฉีดวัคซีนกันตอนกี่เดือนคะ เราเข้าเดือนที่5จะ6แล้วแต่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนเลยคะ พอดีเราย้ายมาฝากคลีนิคแทน รพ เราต้องบอกคุณหมอไหมคะว่ายังไม่ได้ฉีดวัคซีนเรากังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ เริ่มฉีดตอน4เดือนเข็มเเรกเเล้วก็5เดือนเข็มที่2 ตอนนี้6เดือนเเล้วค่ะ จริงๆในสมุดเค้าจะเเจ้งผลตรวจทุกครั้งอยู่เเล้วนี่คะ ถ้าหมอไม่ระเอียดเเม่ถามหมอเลยค่ะ