วีธีนับลูกดิ้น

แม่ๆเริ่มจนบันทึกลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้26+6 #ขอวีธีนับแบบเข้าใจง่ายหน่อยคะ55ฟังหมอพูดแล้วงงๆ?

2 ตอบกลับ

เห็นเขาว่านับจากทานอาหารเสร็จ 1 ชั่วโมง ดิ้นถึง10ครั้งหรือมากกว่าปกติ

เขาให้นับตอน 28วีคขึ้นนะคะ ดูในสมุดสีชมพูได้ค่ะ