เรื่องท้อง

แม่ๆเริ่มคัดเต้านมตอนท้องกี่เดือนค้ะ สอบถามหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

7 เดือนแล้วไม่เคยคัดเต้าเลยค่ะ กลัวอยู่เหมือนกันว่าจะมีนมให้ลูกหรือเปล่า

5y ago

เหมือนกันเลย เค้าคัดเต้าแค่ 2 เดือนแรก จากนั้นไม่คัดเต้าเลย กลัวไม่มีน้ำนม

บ้านนี้คัดตั้งก่อนรู้ตัวว่าท้องเลยคะนึกว่าประจำเดือนจะมาแต่ไม่ใช่555