สอบถามเรื่องนมแม่จ้า

แม่ๆเริ่มกินน้ำหัวปลี หรือ อาหารกระตุ้นน้ำนม ตั้งแต่ตอนท้อง (ไตรมาสหลังๆ)เลยหรือไม่คะ เริ่มตอนไหน น้ำนมมาเยอะไหมคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคนชอบทานหัวปลีค่ะ. ทั้งต้มทั้งทอด. อินผลัมสดๆก็กิน ตอนนี้30+3วีค มีน้ำนมไหลมาเเล้ว

ทานค่ะ น้ำนมมาเยอะไม่เยอะขึ้นอยู่ที่การให้ลูกเข้าเต้าค่ะ ถ้าลูกเข้าเต้าน้ำนมจะมาดีมาก

บ้านนี้กินน้ำหัวปลีตอน 32w ค่ะ น้ำนมมาเยอะเหมือนกันค่ะแม่ พอมีสต็อคให้น้องกิน

หมอเราให้กินหลังคลอดค่ะ เพราะถ้าบำรุงมากนมอาจคัดตอนท้องอยู่ค่ะ

บ้านนี้ทานอาหารปกติ น้ำนมก็เยอะอยู่คะ

หัวปลีเราทานหลังคลอดลูกแล้วค่ะ

ทานจ้าตั้งแต่7เดือนค่ะ

ทานหลังคลอดค่ะ