เรา30w4dส่งสัยว่าจะมีการซาวอีกใมค่ะ

แม่ๆเราอยากรู้ค่ะว่าแม่ๆคนไหนอายุครรภ์มากแล้วแต่หมอยังทำการอัลตราซาวให้อีกใมค่ะเรา30w4dเรายังใมรู้เพศลูกเลยค่ะ😔#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

30 ตอบกลับ

ทางนี่36+5ซาวกี่รอบก้ไม่ให้เห็นเพศเลยค่ะ

ทางนี้ฝากรัฐ ซาว์ดยันวันผ่าคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคได้ซาวทุกรอบที่ไปค่ะ

ถ้าแม่อยากซาวด์แนะนำคลินิกเลยค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ รพ.รัฐ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศ

2mo ago

เราว่าถ้าเกิดใมมีการซาวด์อีกก้รอลุ้นตอนคลอดเลยจร้า🥰

บ้านนี้หมอนัดซาวรอบสุดท้าย36weekค่าาา

เราฝากคลินิค ซาวด์ยันคลอดเลยค่ะ

ไปซาว คลินิกค่ะแม่

36 กับ39 จ้า

มีจ้า