อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

แม่ๆเพื่อนๆบ้านอื่นดูแลสุขภาพกันด้วยน้า#ไปเที่ยวไหนไม่ได้เดินเล่นข้างบ้านเอาละกัน??

อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้พาน้องเดินเล่นรอบบ้านเลยค่ะ ทำของเล่นให้น้องเล่น แก้เบื่อได้อยู่

4y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ55