พึ่งไปซาวด์มาค่ะ ลุงหมอบอกว่าผู้หญิง5555

แม่ๆเพศตอนกี่วีคค่ะ แล้วแบบนี้มีโอกาสจะผิดพลาดมั้ยคะแม่ๆ ว่าจะซื้อของเตรียมแต่กลัวลูกมีจู๋โผล่มา #บ้านนี้17week

พึ่งไปซาวด์มาค่ะ ลุงหมอบอกว่าผู้หญิง5555
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวคุณหมอบอกผู้หญิงแต่ผลตรวจน้ำคร่ำเป็นผู้ชายสรุปน้องเป็นผู้ชายค่ะผลน้ำคร่ำชัว100%คุณหมอบอกค่ะ😆

ซาวครั้งล่าสุดตอน14+5 หมอให้ไปทางผญ.ค่ะ แต่แม่อยากได้ผช. รอดูวันที่1 นี้ค่ะ ว่า ช หรือ ญ

แม่ชาวด์ตอน16วีคหมอบอก ผญ พอ20วิคบอก ผช แม่ซื้อของเด็ก ผญ ไว้เต็มเลย55

ทางนี้รอลุ้นพรุ่งนี้ค่ะ ครบ19wพอดี ไม่รู้ว่าจะให้เห็นหรือป่าว😅🥹

บ้านนี้พึ่งซาวด์ดูวันที่17ที่ผ่านมาผู้หญิงจ้าซาวด์ตอน19+4คะ

บ้านนี้ผลนีฟกับซาวน์ตรงกัน เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ 20w แล้วตอนนี้

ยินด้วยนะค่ะ ทางนี้ไปซาวด์มาวันที่19/6 แต่น้องหนีบไว้ 19+4

ยินดีด้วยจ้าแม่ ทางนี้รอลุ้นอยู่คะ❤️

ยินดีด้วยจ้าแม่❤️