แม่เป็นไหมค่ะเจ็บจี๊ดๆตรงจิมิ37+2

แม่ๆเป็นไหมค่ะเวลาลุกเดินนั่งจะเจ๊บจี๊ดๆตรงจิมิ ยิ่งเวลานอนลูกดิ้นเจ็บมากจนต้องร้องออกมาเลยค่ะพอเวลาปวดฉี่จะสี่ยวๆแปรบๆเหมือนอะน้พจะไหลออกมาแต่พอไปฉี่จริงๆออกนิดเดียวแต่เสี่ยวอบจี๊ดๆ เป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดรึเปล่าค่ะหรือเป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนใกล้คลอดค่ะ

4y ago

ของเก๋กำหนดผ่า9/9 แล้วทัองแรกไม่ปวดแบบนี้เลยค่ะ