เห่อ!

แม่ๆเป็นไหมค่ะ? ซักผ้าลูกแล้วเอากลับมาซักอีก ซักรอจนหมดความหอม รอลูก ล้างขวดนมแล้วเอากลับมาล้างอีก รอวนไป 35w เตรียมของยังไม่ครบเลย ซื้อเตรียมตั้งแต่3-4เดือนที่ทราบเพศ ยังไม่สาแก่ใจ???

1 ตอบกลับ

เราซัก 3 รอบก่อนคลอดค่ะ 🤣