กินเยอะ

แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง19สัปดาห์ ทานเยอะกว่าปกติ ปกติจะทานข้าวทัพพีเดียว แต่ตอนนี้2ทัพพีกว่าๆ จะเสี่ยงเป็นโรคแทรกซ้อนขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ ?

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้22วีคแล้วทานหนักเลยค่ะ เมื่อก่อนทานได้นิดหน่อยทานยังไงก็ไม่หมด แต่เดี๋ยวนี้ทานยังไงก็ไม่อิ่มค่ะ

5y ago

ตอนนี้แม่น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่แล้วคะ

ระวังเรื่องเบาหวานจ้า บ้านนี้ไม่เคยกินหวาน กินขนมเลย แต่กินข้าวเยอะ เป็นเบาหวานค่ะ😂

5y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ

เสี่ยงเบาหวานจ้า