ลูกขี้อายหรือขี้แกล้ง

แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ เวลาเราเผลอๆ ลูกจะดิ้นดุ้กดิ้กให้เรารู้สึก แต่พอเราหยิบโทรศัพท์มาตั้งกล้อง ลูกจะนิ่งไปสะงั้น บ้านนี้ไม่เคยได้คลิปตอนลูกดิ้นสักที เห็นคนอื่นเป็นคลื่นเลย บ้านนี้จับภาพไม่เคยได้ ยิ่งตอนไปซาวด์55555 ไม่ต้องพูดถึง ถึงมือหมอนางหลับ หรือไม่ก็โชว์ก้นตลอด ไม่มีภาพที่เห็นหน้าชัดๆสักรูปเลยจ้า.. แม่ได้แต่ลุ้น 35+แล้ว ยังเห็นเพชไม่ชัดเลยจ้า สงสัยจะขี้อาย รึชอบแกล้งแม่ก็ไม่รู้.. เล่าสู่กันฟังความสุขของแม่??

ลูกขี้อายหรือขี้แกล้ง
2 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ ไม่รู้ว่าเค้ารู้ได้ไง ว่าแม่จะถ่าย พอหยิบโทรศัพท์มาหยุดดิ้นซะงั้น😁😁😁😁

5y ago

😄😄😄รุ้มากจริงๆ

เหมือนกันเลยค่ะ 555