ขนขึ้นที่หน้าท้อง

แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ขนขึ้นที่หน้าท้องตั้งแต่นมลงไปถึงสะดือเลยค่ะ เห็นเขาว่าได้ลูกชายจริงมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยจ้าจะได้ ญ ช ไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนนะค่ะ ความเชื่อผิดๆมากก บ้านนี้คนแรกไม่มี ได้ผญ คนสองมีได้ ผญ อยู่ดี แล้วอีกอย่างบางคนก็มีบางคนก็ไม่มีอยู่แม่้วยจ้า

ท้องแรกลูกชายไม่มีขนขึ้นเลยค่ะ ท้องเนียนมาก