กำหนดคลอด 29 กันยา มาคุยกันค่าา

แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ ทางนี้ถ่ายเหลวบ้าง บางทีก็รู้สึกปวดเหมือนปวดท้อง ปจด นิดหน่อย ปวดสะโพก หน่วงจิมิ เดินลำบากมากกก รู้สึกอึดอัด เป็นเหมือนกันมั้ยคะ มีเรื่องให้ตื่นเต้นทุกวันเลย บางทีนมก็ซึมจากหัวนม ทำให้ตกอกตกใจ 55555 อยากให้ออกมาแล้ววว แต่ไม่รู้จะออกมาวันไหน ตื่นเต้นมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

29 เหมือนกันค่ะ แต่น้องยังดิ้นเก่งอยู่เลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยค่ะแต่ยังไม่ถี่