กำหนดคลอด 29 กันยา มาคุยกันค่าา

แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ ทางนี้ถ่ายเหลวบ้าง บางทีก็รู้สึกปวดเหมือนปวดท้อง ปจด นิดหน่อย ปวดสะโพก หน่วงจิมิ เดินลำบากมากกก รู้สึกอึดอัด เป็นเหมือนกันมั้ยคะ มีเรื่องให้ตื่นเต้นทุกวันเลย บางทีนมก็ซึมจากหัวนม ทำให้ตกอกตกใจ 55555 อยากให้ออกมาแล้ววว แต่ไม่รู้จะออกมาวันไหน ตื่นเต้นมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

29กันยาเหมือนกันค่ะ..ตอนนี้37+6 38ป้าหมอนัสคลอดค่ะ..แม่เบาหวานขณะตั้งครรภ์..

1y ago

บ้านนี้ 24กันยา ค่ะ ยังเงียบกริบตอนนอนตอนลุก เดิน ทรมารมาก ปวดร้าวไปหมด อยากแตกเต็มทีแล้ว

29กันยาคะ ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งเเต่36+3 ตอนนี้37+6เเล้วยังมีเเค่เจ็บเตือน

18กันยาค่ะมีหมูกใสปนเลือดแต่ไม่ปวดท้องแข็งค่ะเฝ้าดูอาการอยู่

กำหนด 28 กันยายน ตอนนี้ 38 วีค มีมูกเลือดออกแอดมิดอยู่ค่าา

บ้านนี้30กันยาค่ะ ปวดร้าวมาก ท้องแข็งบ่อย แต่เงียบกริบ

29กันยายนเหมือนกันค่ะแม่ปวดเอวท้องเริ่มแข็ง

29 กันยาเหมือนกันค่าา แต่อยากเจอไม่ไหวแล้ว

ทีมเดียวกัน อาการเดียวกัน แต่เงียบ😁

1y ago

คลอดเองมั้ยคะ

38กย. อาการเดียวกันเลยค่าาา

คลอดเองคะ