สิว รูขุมขนกว้าง

แม่ๆเป็นมั้ย ท้องใหญ่ 6 เดือน แล้วรู้สึกเป็นสิวตลอด หายเเล้วก็ขึ้นใหม่ แล้วก็รูขุมขนกว้างมาก หน้ามัน เป็นกระอีก โดยเฉพาะตรงจมูกนี่เป็นตอๆเลย เกี่ยวกับตั้งครรภ์มั้ย หรือเราควรเปลี่ยนโลชั่นโฟมล้างหน้าใหม่

2 ตอบกลับ

คิดว่าเกี่ยวนะคะ ฮอร์โมนส์อาจจะเปลี่ยนแปลงน่ะค่ะ

เกี่ยวจ้า ปล่อยมันไปตามธรรมชาตินะคะ