แพ้ท้องแบบไม่เป็นเวลา??

แม่ๆเป็นบ้างไหมคะ อยากอ้วกตอนไหนก็อ้วก อยากเวียนหัวตอนไหนก็ได้ ไม่เหมือนคนแรกเลย แพ้แค่ตอนเช้า??

4 ตอบกลับ

คนแรกบ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ พอมีคนที่สองอาการแพ้มาครบเลย กินข้าวไม่อร่อย บางทีเคี้ยวๆอยู่อยากจะอ้วกออกมา? แพ้ได้ตลอดทั้งวัน

คนแรกแพ้แค่ตอนเช้า แต่คนสองนี้แพ้ทั้งวันเลยค่ะท้อง8w

บ้านนี้ตอนแพ้เป็นค่ะ อ้วกวันละเป็นสิบๆ รอบ ?

บ้านนี้อาการมาตอนหัวค่ำถึงดึกๆค่ะ ?