แม่ๆ

แม่ๆเป็นกันไหมค้ะพอถึงเวลาที่แฟนเราไปทำงานแล้วเราจะนอนไม่หลับเลยค้ะฝื้นนอนยังไงก็ไม่หลับเหมือนอยากอยุ่ใกล้เขาตลอดเวลาแม่บ้านนี้เหมือนโลกจิตเลยค้ะ55555 แอบขำตัวเอง. #ติดแฟนมากไป. 21+5วีคค้ะ

37 ตอบกลับ

เป็นค่ะอยากให้เค้าอยู่กับเราตลอด

เป็นค่ะอยากให้เขาอยู่ด้วยตลอด

บ้านนี้ภรรยาโทรมาร้องไห้เลย

เราก็เป็น แทบอยากจะสิงร่าง555

เป็นค่ะ ตอนท้องติดสามีมากกกก

5y ago

5555แม่บ้านนี้คิดว่าเป้นคนเดียวค้ะ.

เป็นเหมือนกันจ้า🥰🥰

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เป็นเหมือนกันคะ😅😅

จริงค่ะ ติดสามีมาก

เราก็เป็นค่ะ5555😆☺️