บางวันลูกดิ้นน้อยบางวันลูกดิ้นเยอะ

แม่ๆเป็นกันไหมคะท้องได้27wแล้วส่วนมากน้องดิ้นแทบทั้งวัน บางวันน้องดิ้นน้อยมากจนแม่เป็นกังวนน้องยังปกติอยู่ใช่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเม่ บางวันดิ้นทั้งวัน บางวัน ดิ้นเบาตอดบ้างขยับตัวบ้าง ดิ้นเกิน10ครั้งถือว่าปกติค่ะ