น้ำดื่ม

แม่ๆเป็นกันไหมคะ น้ำตู้กดที่บริษัท กับน่ำกรองที่บ้านกินไม่ค่อยได้ กินได้น้ำขวดอย่างเดียว เพิ่งมาเป็นหนักๆช่วง3-4เดือนอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่จังหวัดไหนคะ? ถ้า กรุงเทพฯ, นนทบุรี, และ ปริมณฑล ตอนนี้น้ำมีสภาวะน้ำกร่อยอยู่ค่ะ ต้องดื่มน้ำขวด หรือ น้ำที่ผ่านการกรองระบบ RO เท่านั้นค่ะ

5y ago

ถึงว่ามาเป็นพักหลังๆค่ะ ปกติกินได้

เราเป็นคนนึงที่ดื่มน้ำตู้หยอดเหรียญไม่ได้เลย เหม็นมาก ซื้อน้ำดื่มเนสเล่มาตลอดตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ

5y ago

ทุกวันนี้ต้องกินน้ำขวดค่ะพี่ไม่งั้นผอืดผอม