ใกล้คลอดแล้วนอนไม่หลับ 😢

แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ ใกล้คลอดแล้วนอนไม่ค่อยหลับ ตี1 ตี2 ทุกคืนเลยค่ะ แถมยังตื่นเช้าอีก 😢😢

1 ตอบกลับ

32wง่วงนอนเเต่นอนไม่ได้เลยค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดก้น ต้องลุกไปเดินก่อนสักพักใหญ่ๆ ทรมานมากๆเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยปวดหลังค่ะ แต่ทำยังไงก็นอนไม่หลับ ทรมานมากเลยค่ะ