ร้องไห้เพราะซีรี่ย์

แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ ติดหนังติดซีรี่ย์หนักมาก พอถึงฉากเศร้าๆหน่อยก็ร้องไห้ แบบนี้จะอันตรายต่อลูกเรามั้ยคะ พอดีช่วงนี้ติดซีรี่ย์😂

2 ตอบกลับ

ทุกความรู้สึกของแม่ลูกรับรู้ได้ทั้งหมดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

พักดูซีรี่ย์ตลกก่อนค่ะแม่ 😂

3y ago

ตลกมันก็มีฉากดราม่าค่ะแม่ ปรับอารมณ์ไม่ทัน😂