สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆเป็นกันบ้างไหมค่ะ ท้อง38วีค ตกขาวมีกลิ่นเหมือนน้ำคาวปลา กลิ่นค่อนข้างแรง มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้หรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

38 วีคเหมือนกันค่ะ เริ่มมีตกขาว จากก่อนหน้านี้ไม่มีเลย แต่ไม่มีกลิ่นค่ะ และมีตกขาวไม่มากค่ะ