21w5 ตกเย็นทีไรมีไข้ตลอดเลยค่ะ

แม่ๆเป็นกันบ้างมั้ยคะ. ตกเย็นมีไข้ตัวร้อน หนาวสั่นจนแฟนตกใจ ทุกๆเย็นเลยค่ะ. รวมกับตอนนี้ไอหนักช่วงมืดๆ แม่ๆมียาลดไข้แก้ไอตัวไหนสามารถทานได้บ้างคะ. เป็นมาสักพักแล้ว ไม่กล้ากินยาเพราะห่วงลูก. แต่ตอนนี้เริ่มหนักค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะเรื่องยา.

5y ago

ขอบคุณนะคะ✌️