เปิดเพลงให้เจ้าตัวน้อย

แม่ๆเปิดเพลงให้ตัวน้อยในครรภ์ตั้งแต่กี่วีคคะ☺️ ฟังเพลงอะไรกัน บ้านนี้ชอบเพลงของ Yiruma มากค่ะ เปิดให้ฟังทุกวันเลย

เปิดเพลงให้เจ้าตัวน้อย
1 ตอบกลับ

ว้าว ดีจังแม่เล่นเปียโนเป็นด้วย เราชอบมากเลยค่ะ เปิด5เดือนเหมือนกัน💓🥰

5y ago

เน๊อะคุณแม่^^ฟังแล้วสบาย ตัวเล็กก็ชอบมากๆเหมือนกันค่ะ