ออมเงินให้ลูก

แม่ๆเปิดบัญชีให้ลูก ฝากเงินให้ลูกธนาคารไหนคะ พอดีน้องพึ่งได้27วัน อยากเปิดบัญชีฝากให้น้องค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ธนาคารอะไรดีคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 🥰🥰🙏🙏

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากออมสินค่ะ​ ซื้อสลากออมสินด้วย​ ถูกเกือบทุกงวดเลยค่ะ​ ดวงน้องมามาก

4y ago

ดอกเบี้ยจำไม่ได่แล้วค่ะ​ อันนี้ห้ามถอน​ 3​ปี​ ติดต่อสอบถามธนาคารโดยตรงดีกว่าค่ะ

ออมสินค่ะ

4y ago

แม่ฝากได้ดอกเบี้ยยังไงคะ เบิกได้ตอนน้องอายุกี่ปีคะแม่ แนะนำทีนะคะ