เปลี่ยนสูตรนม

แม่ๆเปลี่ยนสูตรนมลูกตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ลูกจะ8เดือนแล้วเปลี่ยนเป็นสูตร2ได้เลยมั้ยค่ะน้องทานs26โกล

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนให้น้องทานสูตร2ตอน5เดือน21วันค่ะผสมกับนมสูตร1ก่อนพอครบ6เดือนให้ทานแต่สูตร2

ตอนพาน้องฉีดวัคซีน9เดือน หมอก็แนะนำให้เปลี่ยนกินนมสูตร2ได้เลยนะค่ะ

5y ago

ออค่ะ ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อมาแล้วกะจะเปลี่ยนสูตรนม เป็น2 เพราะถูกกว่าหน่อย ด้วย 😁😁