แม่ๆใช้ผ้าอ้อมแบบกางเกงตอนน้องกี่เดือนคะ

แม่ๆเปลี่ยนมาให้ลูกใช้ผ้าอ้อมแบบกางเกงกันช่วงตอนกี่เดือนคะ? แม่ท้องแรก เจอโปรยกเหมาลัง 2 แบรนด์นี้แล้วสนใจมากก ฝากแม่ๆรุ่นพี่รีวิวให้หน่อยจ้า ว่าตัวไหนลูกใส่สบาย ระบายอากาศดี ซึมซับเยี่ยมมากกว่ากัน #ขอบคุณค่ะ 🙏

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมแบบกางเกงตอนน้องกี่เดือนคะ
2 ตอบกลับ

ช่วง 1 เดือนนิดๆก็เปลี่ยนมาใช้แบบกางเกงแล้วค่ะ ตัวฮักกี้ส์ใช้ดีค่ะ ซึมซับอยู่ได้ทั้งคืน ไม่ล้นเลย

3y ago

ขอบคุณค่าาแม่ 🥰

ฮักกี้ส์ห่อเหลืองแม่ใช้แล้วค่ะ ดีนะคะ ราคาก็น่ารัก 🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️