เปลี่ยนนมลูกจากสูตร2เป็นสูตร3

แม่ๆเปลี่ยนนมลูกจากสูตรEnfa smart+ 2 เป็นEnfa smart+ 3 ลูกขับถ่ายเป็นอย่างไรบ้างคะ? พอดีเปลี่ยนนมแล้วน้องถ่ายเป็นก้อนแต่ไม่แข็งมาก แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ปกติถ่ายไม่ถึงกับเป็นก้อนคะ รบกวนถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติน่ะ