อยากทราบว่า

แม่ๆเปนเหมือนกันไหมคะ ไปฝากครรภ์ หมอตรวจเสียงหัวใจลูกหมอบอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก หรือต้องรออายุครรภ์เยาะกว่านี้ถึงจะได้ยินคะแอบกลัวลูกจะไม่มีหัวใจคะ #อายุครรภ์11วีคคะ แม่ตรวจเจอโรคฟิคฟอลิกด้วยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ซาวให้คะ แต่ตอนไปฝากโรงพยาบาลในตัวเมืองหมอซาวตอน8วิคหมอว่าปกติทุกอย่าง แต่พอมาฝากโรงพยาบาลแถวบ้านหมอบอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

ตรวจไม่เจอ หมอได้ซาวให้ไหมคะ