ใครคิดแบบเราบ้าง

แม่ๆเบื่อคำถามที่ว่า ท้องเล็กไปไหม กับ เลือดออกต้องไปหาหมอไหม เราเจอ 2 คำถามนี้แล้วเบื่อมากเลยค่ะ ?

29 ตอบกลับ

ทำไมคนท้องชอบโชว์ท้อง อันนี้สงสัยส่วนตัว เราก็ท้อง แต่ไม่เห็นอยากโชว์ให้ใครเห็นเลย

มากๆค่ะแล้วยิ่งแอพนี้ไม่ค่อยรีฟีดอีกเข้ามากี่วันๆก็เจอรำคาญมาก😂

จริงค่ะ เราว่าที่ถามว่าพุงเล็กไหม ออกแนวอยากโชว์พุงมากกว่าค่ะ

ใช่ค่ะช่วงนี้เจอคำถามเเบบนี้บ่อยมากกก เเต่ก็เลื่อนให้ผ่านๆไป

จิงๆควรรีบไปหาหมอเนาะ ยังชะล่าใจมาโพสต์เลือดออกซะ น่ากลัว

ใช่ๆ รูปเลือดบางทีก้อไม่เซนเซอร์ให้เลย เปิดทีข้าวแทบพุง

5y ago

คนเป็นแม่ถ้าหวงลูกจริงคงเอาเวลา post รูปไปหาหมอดีกว่ามั้ยอะ ...

คงไม่เท่า ตรวจท้องขึ้น2 ขีดละถามว่า "แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ "

เค้าอาจจะกังวล ไม่มั่นใจ เราก็ให้คำปรึกษาเคเาไปค่ะ

จริงค่ะ บางคนตัวเล็กจะให้ใหญ่ไปไหน จริงไหมคะ

แถมอีกข้อค่ะ เจอบ่อยมาก "2ขีด ท้องมั๊ยคะ"