กำหนดลูกออก

แม่ๆเท่าไหนออกเดือนพฤษภาคมกันบางเอ๊ยย บ้านนี้กำหนดออกเดือนพฤษภาคมค๊า ตอนนี้เข้า5เดือนเต็มแล้วค่ะ #ท้องแรก

กำหนดลูกออก
1 ตอบกลับ

พฤษภาคมหรือป่าวคะแม่ กำหนด พฤศจิกายนเดือน11เลยนะจ้ะแม่

5y ago

ง่าาา🥰 ตื่นเต้นมากเรยค่ะอยากดูน่าน้องจะแย่แล้ว