เตรียมของไปคลอด

แม่ๆเตรียมเสื้อผ้าลูกไปกันกี่ชุดคะ คลอด รพ.รัฐ เตรียมผ้าอ้อมไปด้วยมั๊ยคะ หรือว่าใช้แพมเพิสได้เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่า นอน 3 คืน เอาไป 10 ชุด ใช้แพมเพิสได้เลยค่ะ