เตรียมเสื้อผ้าของใช้ลูก

แม่ๆเตรียมเสื้อผ้าและของใช้ลูกตอนกี่เดือนค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยคะ6เดือนกว่าแล้ว ก็คงจะต้องได้ซื้อตอนได้7เดือนคะเพราะโดนคนห้ามเยอะเกินว่าห้ามซื้อทั้งๆที่เราเองก็อยากทยอยซื้อเพราะไม่ค่อยมีเงินเดินลุกนั่งนานๆจะไม่ไหวแล้วตอนนี้

1y ago

บ้านนี้พึ่ง5เดือนยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะคนแก่ห้ามเยอะมากใจเราอยากซื้อมากแต่กลัวโดนดุ😂😂

บ้านนี้ได้7เดือนแล้วค่ะ เตรียมเสื้อผ้าครบแล้ว เหลือของใช้นิดหน่อยค่ะ (ซื้อมาแล้วเราซ่อนไว้ด้วยค่ะกลัวคนแก่เห็นเดี๋ยวโดนดุอีก5555)

1y ago

บ้านนี้พึ่ง5เดือนเองค่ะใจยากซื้อมากแต่กลัวคนแก่บ่น😂😂

รู้ว่าท้องก็หาเลยคค่ะแต่คือไม่ได้ซื้อใหม่​ ตกทอดมาอีกทีค่ะ55555​😂ทีมประหยัดเพื่อลูกในอนาคต

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมคะ26w2dเองคะ เพราะคนแก่ห้ามไว้ และอีกอย่างก็ยังไม่รู้เพศด้วยคะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

1y ago

บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่เตรียมไรเลยจ้า😂😂

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตั้งแต่ท้อง 5 เดือนค่า

1y ago

บ้านนี้ยังไม่เตรียมไรเลยค่าใจอยากซื้อมากแต่กลัวคนแก่ท่วง😂😂

เริ่มเตรียมตั้งแต่ท้องได้ 4 เดือนแล้วจ้า

1y ago

บ้านนี้ท้องแรกเตรียมตอน 6 เดือนค่ะ ท้อง 2 เตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้อง ทยอยซื้อใหม่หมดเลย ของเดิมให้หลานไปหมดแล้วเพราะทีแรกตั้งใจจะมีลูกคนเดียว ตอนนี้เริ่มใหม่หมดเลย น้องมาแบบไม่ทันตั้งตัว ตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยค่ะ ตอนนี้ขาดแค่แพมเพิสก็พร้อมไปคลอดแล้วจ้า

ของเราว่าจะเตรียมซัก 7 เดือนจ้า

1y ago

กลัวจะเตรียมไม่ทันค่ะแม่ ทยอยซื้อไปทีละนิดค่ะ

บ้านนี้7เดือน เตรียมครบเเล้วค่ะ

บ้านนี้28wยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ