แม่ๆใช้ผ้าอ้อมขนาดไหนกันค่ะ

แม่ๆเตรียมผ้าอ้อมขนาดกี่นิ้วค่ะ ที่นำไปใช้ที่ รพ รัฐ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

24 ก็โอเคอยู่ค่ะ แต่ถ้าอยากได้แบบใหญ่หน่อย หรือจะใช้เผื่อโตอีกนิด 27ก็ได้ค่ะ

บางคนบอก27แต่บ้านนี้24ค่ะ