รีวิวที่นอนลูก

แม่ๆเตรียมที่นอนให้ลูกยังไงกันบ้างคะเมื่อตอนคลอดแล้ว บ้านนี้กำลังจะเตรียม แต่ยังไม่รู้ว่าควรแบบไหนดี สร้างคอกข้างเตียง หรือเตียงเฉพาะสำหรับเด็กดี ขอรีวิวหน่อยค่าาา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าเต้า นอนด้วยกันเลยค่ะ สะดวกตอนให้นม