ตะกร้าเตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมตะกร้าไปคลอดมีอะไรบ้างคะ ใช้กี่ตะกร้าคะ

1 ตอบกลับ

เราใช่แค่ใบเดียวค่ะ มีพวกผ้าอ้อมประมาณโหลนึง เสื้อผ้า 4 ชุด ถุงมือถุงเท้า ทิชชูเปียก ทิชชูธรรมดา แป้ง ครีมอาบน้ำ สำลี ผ้าห่อตัว 2 ผืน ผ้าเช็ดตัว 1 ผืน ประมาณนี้ค่ะ